Cách dùng An Cung Ngưu Rùa Vàng hiệu quả

Tùy vào từng mức độ gây bệnh mà mỗi người sẽ có cách sử dụng An Cung Ngưu Rùa Vàng khác nhau. Do đó, các bạn có thể tham khảo dưới đây.

  1. Trường hợp dùng An Cung để phòng ngừa

Thích hợp dùng cho bệnh nhân đang bị cao huyết áp và có tiền sử bị đột quỵ não. Để giúp làm tiêu tan các mảng xơ vữa hình thành bởi cholesterol, lipid,… thông thoáng đoạn mạch bị hẹp, bình ổn huyết áp,…

Liều dùng: 1 tháng uống 1 viên, mỗi đợt uống 3 viên và 6 tháng sau tiếp tục sử dụng thêm 3 viên nữa.

  1. Dùng An Cung để điều trị tai biến

Thích hợp dùng để cấp cứu ở trường hợp xuất huyết não, nhồi máu não, viêm não,… Khi uống An Cung sẽ giúp thanh nhiệt khai khiếu tinh thần, giải độc,..

Liều dùng: Mỗi ngày uống 1 viên, mỗi đợt uống 5-6 viên và tùy theo thể trạng của từng bệnh nhân.

  1. Dùng An Cung để phục hồi các di chứng

Thích hợp dùng cho đối tượng là những bệnh nhân đã cấp cứu và qua cơn nguy kịch do tai biến gây ra và trong giai đoạn phục hồi chức năng sinh lý. Uống An Cung trong giai đoạn này sẽ giúp làm tiêu tan các mảng xơ vữa, giãn mạch, khơi thông lòng mạch, bình ổn huyết áp, tăng cường tưới mãi và phục hồi tế bào thần kinh trong giai đoạn hấp hối.

Liều dùng: Mỗi ngày dùng 1 viên, mỗi đợt dùng 5-6 viên và tùy vào thể trạng mà sử dụng phù hợp.

Lưu ý: Tùy vào từng thể trạng của mỗi người mà người nhà có thể cho người bệnh sử dụng An Cung phù hợp. Bên cạnh đó, với những người đang mắc các bệnh lý cần tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi dùng để có lời khuyên tốt nhất.

Để được tư vấn rõ