Thuốc An Cung Rùa Vàng điều trị bệnh gì?

Thuốc An Cung Rùa Vàng điều trị bệnh gì là câu hỏi của khá nhiều người khi gần đây sản phẩm này được nhắc đến thường xuyên, hãy cùng tìm hiểu qua nội dung sau.

Thuốc An Cung Rùa Vàng điều trị bệnh gì? Dùng An Cung Rùa Vàng có tác dụng phụ không? Đây là hai câu hỏi được rất nhiều người quan tâm, do đó trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu về công dụng của An Cung Rùa Vàng để biết được thuốc An Cung Rùa Vàng điều trị bệnh gì nhé!

Thuốc An Cung Rùa Vàng điều trị bệnh gì?

Gần đây có khá nhiều người quan tâm đến công dụng của An Cung Rùa Vàng Trung Quốc, câu hỏi thường được đặt ra nhất là: Thuốc An Cung Rùa Vàng điều trị bệnh gì? Dùng thuốc An Cung Rùa Vàng có tác dụng phụ hay không? Trong phần đầu tiên của bài viết, chúng ta hãy cùng tìm hiểu công dụng của thuốc An Cung Rùa Vàng nhé!

An Cung Rùa Vàng được biết đến là bài thuốc gia truyền của một danh y Trung Quốc, hiện nay sản phẩm này đã được cung cấp rộng rãi tại thị trường Việt Nam, dưới sự cấp phép của Bộ Y tế.

An Cung Rùa Vàng được bào chế từ những thành phần có dược tính cao, giúp cải thiện di chứng sau tai biến mạch máu não, dưới đây là 3 công dụng chính của thuốc An Cung Rùa Vàng:

  • Điều trị xuất huyết não
  • Điều trị liệt dây thần kinh số 7
  • Điều trị đột quỵ não (Nhồi máu não)

Bệnh nhân sau khi trải qua cơn xuất huyết não, liệt dây thần kinh số 7 hoặc đột quỵ não sẽ để lại một hoặc một vài di chứng, khiến cơ thể không thể cử động linh hoạt như trước, gây khó khăn trong sinh hoạt, nghỉ ngơi, do đó sử dụng An Cung Rùa Vàng là lựa chọn của nhiều gia đình để cải thiện sức khỏe cho người bệnh.

Trên đây là những công dụng của thuốc An Cung Rùa Vàng Trung Quốc, hy vọng những thông tin này đã giúp bạn hiểu được thuốc An Cung Rùa Vàng điều trị bệnh gì?

Dùng An Cung Rùa Vàng có tác dụng phụ không?

An Cung Rùa Vàng là một loại thuốc điều trị, không phải thuốc bổ, do đó khi sử dụng sẽ ít nhiều gây ra tác dụng phụ.

Trong thành phần của An Cung Rùa Vàng còn chứa một số dược liệu như: Ngưu Hoàng, Xạ Hương, đây là hai thành phần có tính lạnh, do đó dễ gây trụy thai, hư thai, do đó phụ nữ mang thai nên cẩn trọng khi sử dụng bài thuốc này.

Để hạn chế tác dụng phụ của An Cung Rùa Vàng, cách tốt nhất trước khi sử dụng chính là tham khảo ý kiến của bác sĩ để được hướng dẫn cách dùng khoa học nhất.

Trên đây là giải đáp cho câu hỏi: Thuốc An Cung Rùa Vàng điều trị bệnh gì? Sử dụng thuốc An Cung Rùa Vàng có gây tác dụng phụ không? Nếu có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến sản phẩm này, bạn có thể liên hệ trực tiếp với hotline 0929.828282 để được giải đáp đáp kịp thời. Xem thêm: An cung rùa vàng tphcm

 

Trả lời